Nhượng Quyền Spa Shop

0947 835 292 - 0947 835 292

tuyethanh220880@gmail.com

Số 3, Hà Giang, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Nhượng Quyền Spa Shop
Ngày đăng: 6 tháng trước

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuyết Hạnh Lê là công ty hoạt động  lĩnh vực chính là Cung cấp các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bởi các chuỗi Spa chăm sóc sức khỏe TUYẾT HẠNH LÊ. Nhượng quyền thương hiệu Spa TUYẾT HẠNH LÊ. Đào tạo chuyên giao công nghệ Setup thi công mô hình Spa chăm sóc sức khỏe TUYẾT HẠNH LÊ.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuyết Hạnh Lê là công ty hoạt động  lĩnh vực chính là Cung cấp các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bởi các chuỗi Spa chăm sóc sức khỏe TUYẾT HẠNH LÊ. Nhượng quyền thương hiệu Spa TUYẾT HẠNH LÊ. Đào tạo chuyên giao công nghệ Setup thi công mô hình Spa chăm sóc sức khỏe TUYẾT HẠNH LÊ.

Công ty TUYẾT HẠNH LÊ GROUP đa dạng hóa mô hình kinh doanh cho các chủ đầu tư muốn đầu tư kinh doanh vào mô hình Spa chăm sóc sức khỏe - làm đẹp - hạnh phúc gia đình, với mức lợi nhuận đem lại cho các chủ đầu tư rất lớn, thu hồi vốn nhanh, thu nhập sẽ mãi mãi cùng chuỗi và hệ thống Fanchise của TUYẾT HẠNH LÊ SPA.

Hệ thống nhượng quyền Spa TUYẾT HẠNH LÊ tiên phong trong lĩnh vực sử dụng bí quyết đả thông kinh lạc vùng đầu và toàn thân kết hợp các liệu trình thải độc của Đài Loan và Nhật Bản nhằm cải thiện và chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng thảo dược thiên nhiên. TUYẾT HẠNH LÊ Spa có thể áp dụng cho các Nail salon, Hair salon, Home spa, Spa công nghệ cao đang hoạt động để gia tăng thêm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng đông y.

I.Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuyết Hạnh Lê

1. Tuyên ngôn Sứ mệnh:

Sứ mệnh của TUYẾT HẠNH LÊ và Sứ mệnh của các chuỗi TUYẾT HẠNH LÊ SPA “ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì một cuộc sống khỏe đẹp hạnh phúc”

Doanh nghiệp cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng, bằng những sản phẩm thảo dược tốt nhất và các phương pháp bí truyền của đông y.

2. Chìa khóa Thành công:

TUYẾT HẠNH LÊ có đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đông y của các nước có nền đông y phát triển như: Trung Quốc – Đài Loan – Nhật Bản. Chính vì vậy TUYẾT HẠNH LÊ có được những công nghệ độc quyền bí truyền về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

TUYẾT HẠNH LÊ có đội ngũ chuyên gia về marketing thương hiệu, những chuyên gia kinh nghiệm trong phát triển chuỗi và nhượng quyền.

TUYẾT HẠNH LÊ có hệ thống marketing online 4.0 tiên tiến giúp nâng cao thương hiệu và quảng cáo thu hút khách hàng đến với chuỗi TUYẾT HẠNH LÊ SPA trên toàn quốc.

TUYẾT HẠNH LÊ có đội ngũ lãnh đạo và marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo và thương hiệu

TUYẾT HẠNH LÊ có hệ thống APP ICARE giúp tìm địa điểm làm dịch vụ Chăm sóc sức khỏe Massage trị liệu và làm đẹp nhanh chóng

3. Tầm nhìn của TUYẾT HẠNH LÊ.

Trên cơ sở các thuận lợi đang có và hướng đi đúng đắn, sau 4 năm TUYẾT HẠNH LÊ SPA sẽ là một thương hiệu lớn trong ngành Spa chuyên về chăm sóc sức khỏe, có các Spa nhân chuỗi và Spa Franchise hàng đầu trải đều khắp đất nước Việt Nam và TUYẾT HẠNH LÊ SPA xuất hiện tại các nước, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

4. Các mục tiêu của TUYẾT HẠNH LÊ Group:

Mục tiêu sau 4 năm vận hành sẽ có trên 300 chuỗi và Fanchise TUYẾT HẠNH LÊ SPA lớn nhỏ trên cả nước. TUYẾT HẠNH LÊ SPA sẽ có mặt tại các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Giới thiệu chung về nhượng quyền thương hiệu | TUYẾT HẠNH LÊ SPA

II. GIỚI THIỆU VỀ CHUỖI TUYẾT HẠNH LÊ SPA

1. Khái quát chung về TUYẾT HẠNH LÊ SPA:

- TUYẾT HẠNH LÊ SPA là chuỗi các Spa từ cỡ nhỏ và vừa đến mô hình lớn, là mô hình Spa chăm sóc sức khỏe của khách hàng để giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng Stress, đau nửa đầu, đau nhức cổ vai, gáy, đau cánh tay, đau lưng, đau chân, cơ thể tắc nghẽn mệt mỏi, ngoài ra giúp khách hàng giảm rối loạn tiền đình, tăng cường trí nhớ, giúp ngủ ngon, giải quyết các tình trạng tóc bạc, ngứa và gầu...Ngoài ra còn có các dịch vụ làm đẹp bằng thảo dược và các dịch vụ tư vấn, sinh hoạt cộng đồng, đem lại hạnh phúc cho khách hàng của TUYẾT HẠNH LÊ SPA.

- TUYẾT HẠNH LÊ SPA có 3 dịch vụ chính:

Health: Các liệu trình chăm sóc sức khỏe

Beauty: Các liệu trình làm đẹp

Happy: Hoạt động đem đến hạnh phúc cho khách hàng

- Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của TUYẾT HẠNH LÊ SPA bao gồm:

  + Dịch vụ Chăm sóc da đầu Hair Doctor của Pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo AI

  + Dịch vụ đả thông kinh lạc trên đầu DR ZHOU

  + Dịch vụ Đả thông kinh lạc Body bằng Sừng Đài Loan và bàn chải chuyên dụng

  + Dịch vụ Đả thông kinh lạc vùng mặt bằng Sừng Đài Loan

  + Dịch vụ cạo giá mặt bằng Ngọc Thạch

  + Dịch vụ Massage chân Đài Loan

  + Dịch vụ bài độc chuyên sâu nội tặng

  + Massage Thái Lan

  + Massage Thụy Điển

- Dịch vụ làm đẹp không xâm lấn hoàn toàn 100% bằng thảo dược nhập khẩu, hoặc có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, các dịch vụ làm đẹp bao gồm:

  + Dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản

  + Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu

  + Dịch vụ trẻ hóa nâng cơ mặt bằng Massage và thảo dược thiên nhiên của Đài Loan

  + Dịch vụ điều trị da chuyên sâu bằng Siêu vi Kim Diamon

  + Dịch vụ giảm béo Dưỡng sinh Nhật Bản kết hợp bùn cứu...

- Điểm cộng của hệ thống chuỗi và Fanchise TUYẾT HẠNH LÊ SPA là các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, du lịch, văn nghệ, các dịch vụ tăng cường sức khỏe vợ chồng sẽ làm cho cuộc sống thêm hạnh phúc hơn. Các hoạt động tư vấn về hạnh phúc gia đinh bởi các chuyên gia nổi tiếng sẽ giúp bạn gỡ được rối lòng những điều thầm kín không dám nói từ trước đến nay để có cuộc sống gia đình vợ chồng hành phúc viên mãn.

Đầu tư hợp tác cùng kinh doanh TUYẾT HẠNH LÊ SPA

Đầu tư hợp tác cùng kinh doanh chuỗi TUYẾT HẠNH LÊ SPA

III. HỢP TÁC KINH DOANH CHUỖI TUYẾT HẠNH LÊ SPA

Chủ đầu tư ngoài đầu tư vốn kinh doanh còn tham gia kinh doanh chuỗi TUYẾT HẠNH LÊ SPA

Chủ đầu tư có thể đầu tư 100% tiền vốn cho chuỗi TUYẾT HẠNH LÊ SPA

Hoặc hai bên cùng đầu tư theo tỉ lệ vốn góp theo thỏa thuận

Công ty TUYẾT HẠNH LÊ chịu trách nhiệm: xây dựng bộ máy nhận sự, kế hoạch kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật viên, Marketing, Quy trình …. để cùng chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Lợi nhuận sẽ được chia theo tỉ lệ góp vốn, hoặc theo thỏa thuận hai bên.

Đăng ký dịch vụ
Vui lòng nhập họ tên của bạn
Vui lòng nhập email của bạn
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung
0
Zalo
Hotline