Mỹ Phẩm Điều Trị

0947 835 292 - 0947 835 292

tuyethanh220880@gmail.com

Số 3, Hà Giang, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Mỹ Phẩm Điều Trị
Ngày đăng: 6 tháng trước

Sản phẩm độc quyền công thức Spa, sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, chứng nhận kiểm định an toàn.

1. Mỹ phẩm là gì?
Mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nó thường được dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể. Ngoài ra, nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc.

2. Dược mỹ phẩm là gì?
Dược mỹ phẩm là sự kết hợp đan xen giữa mỹ phẩm và dược phẩm , vừa có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da vừa có tác dụng như thuốc điều trị đối với làn da. Hiện nay Dược mỹ phẩm đang được biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng mỹ phẩm, đặc biệt là trong mỹ phẩm spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu và 1 số cửa hàng mỹ phẩm chính hãng khác

3. Hóa mỹ phẩm là gì?
Hóa mỹ phẩm là một dạng mỹ phẩm sử dụng để chăm sóc da hàng ngày của chúng ta có tính năng: Làm sạch, tạo mùi hương, chăm sócda, lông và tóc..

Thành phần cấu tạo chủ yếu của hóa mỹ phẩm thường sử dụng các nguyên liệu dưới dạng sáp, bột, dầu, chất lỏng.

Về tác dụng của hóa mỹ phẩm trong chăm sóc và làm đẹp chủ yếu là: Làm sạch da, làm trắng, dưỡng da, bảo vệ da chống nẻ, khô, bong tróc, bảo vệ da và tóc..

4. Mỹ phẩm đặc trị có gì đặc biệt so với mỹ phẩm thông thường
Từ khái niệm trên chúng ta thấy rằng “hóa mỹ phẩm” và “dược mỹ phẩm” là một dạng “mỹ phẩm”

Nhưng với các loại mỹ phẩm đặc trị thì có tính năng chuyên sâu điều trị và chăm sóc từng loại da, tóc, móng, răng.. cụ thể hơn, và mỹ phẩm đặc trị có tính dược phẩm cao hơn những mỹ phẩm thông thường.

Chính vì vậy Mỹ phẩm đặc trị là loại mỹ phẩm được các spa, thẩm mỹ viện các trung tâm da liễu yêu thích, tin dùng nhất và cũng xem như là mỹ phẩm tốt nhất..

Tại sao các cơ sở chăm sóc da và người tiêu dùng hiện nay yêu thích các loại mỹ phẩm đặc trị?
+ Có tính năng điều trị và chăm sóc chuyên sâu.

+ An toàn và ít hàng nhái hơn, do những dòng này không có nhiều trên thị trường chỉ có 1 số hang chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm điều trị chuyên sâu mới có.

+ Được sản xuất trong môi trường khắt khe bằng công nghệ điều chế Nano Phân tử.

+ Có hiệu quả hơn hẳn các loại mỹ phẩm thông thường và đặc biệt là loại mỹ phẩm đặc trị rất dễ kết hợp cùng với các công nghệ cao để điều trị chuyên sâu về da hay tóc..

Đăng ký dịch vụ
Vui lòng nhập họ tên của bạn
Vui lòng nhập email của bạn
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung
0
Zalo
Hotline