SPA - SHOP TUYẾT HẠNH LÊ

0947 835 292 - 0947 835 292

tuyethanh220880@gmail.com

Số 3, Hà Giang, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

SPA - SHOP TUYẾT HẠNH LÊ

"Yêu Vẻ Đẹp Là Thưởng Thức - Tạo Ra Vẻ Đẹp Là Nghệ Thuật". Thế giới Mỹ Phẩm Tuyết Hạnh Lê mang đến cho bạn những dòng mỹ phẩm chính hãng cao cấp nhất, nguồn gốc rõ ràng với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Người mua hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng được chứng nhận với nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt là được freeship toàn quốc.

Phát triển TUYẾT HẠNH LÊ, từ một shop online trong gần 10 năm qua thành một thương hiệu uy tín nơi chị em phụ nữ có thể tìm mua được những sản phẩm chăm sóc da chính hãng cao cấp từ những cường quốc mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu…

Trong đó điều cốt lõi mà Tuyết Hạnh Lê hướng đến là nâng cao nhận thức về dưỡng da khoa học, xóa bỏ đi những kiến thức, phương pháp truyền miệng thiếu chính xác và không căn cứ, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng do chính bản thân mình đã sử dụng và kiểm nghiệm.

Cùng là phụ nữ, Tuyết Hạnh Lê hiểu được những khó khăn khi phải đối diện với quá nhiều thương hiệu ngoài thị trường và vô số lời chào mời, chỉ với mong muốn bán được sản phẩm mà không thực sự quan tâm đến những vấn đề mà bạn đang đối mặt...

TUYẾT HẠNH LÊ mong muốn sẽ giúp bạn thực sự hiểu được làn da của mình, cảm nhận được những thay đổi và biến chuyển của làn da theo thời gian. Từ đó, TUYẾT HẠNH LÊ sẽ gợi ý cho bạn những quy trình dưỡng da phù hợp cũng như sử dụng những sản phẩm một cách hiệu quả nhất. 

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và sự cố vấn từ những chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu, những quy trình và sản phẩm được tư vấn đều phải đáp ứng những tiêu chí sau: thật sự hiệu quả, mức giá đúng với chất lượng mang lại và an toàn cho người sử dụng.

TUYẾT HẠNH LÊ tin rằng một làn da khỏe mạnh mộc mạc sẽ giúp phái nữ có được sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, các nàng không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Một chút phấn hồng, một đường kẻ mắt tinh tế cùng đôi môi đỏ căng mọng cũng đủ giúp các nàng tỏa sáng.

Người xưa có câu: "Nhất dáng, nhì da", điều này cho đến ngày nay vẫn không hề sai chút nào. Đối với người phụ nữ, ngoài một vóc dáng chuẩn, thì làn da khoẻ mạnh là vấn đề được quan tâm hơn hết thảy - và đương nhiên bạn có thể thay đổi làn da của mình ngay hôm nay.

Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ chúng ta không yêu quý và chăm sóc làn da ấy? Mọi phụ nữ luôn xứng đáng có được một làn da khỏe mạnh, tươi đẹp và bạn cũng thế!

 

 

 

0
Zalo
Hotline