Tăng sinh tế bào gốc nội sinh có thể được ứng dụng vào điều trị những bệnh gì?

Hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân rối loạn chuyển hóa, tim mạch:
💊 Bệnh tiểu đường: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh hỗ trợ việc cải thiện tái tạo tuyến tụy và chứa một số thành phần giúp bình thường hóa lượng đường trong máu. Một bé gái được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, sau một thời gian sử dụng sản phẩm tăng sinh tế bào gốc đã phục hồi và không cần tiêm insulin nữa.

💊 Bệnh tim mạch: tăng sinh tế bào gốc giúp tủy sống giải phóng nhiều các tế bào gốc hơn vào máu, từ đó chúng giúp cải thiện tình trạng xơ vữa mạch, giúp thành mạch chắc khỏe, tăng cường độ đàn hồi, từ đó giúp ổn định huyết áp và chống xơ vữa mạch.

ứng dụng của tế bào gốc

💊 Bệnh nhồi máu máu cơ tim: Phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh được thử nghiệm cho thấy đối với các bệnh nhân nhồi máu cơ tim, tăng sinh tế bào gốc giúp cải thiện đáng trong việc giảm thời gian điều trị.


💝Hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân ung thư (trừ ung thư máu): 
Đối với các bệnh nhân ung thư, việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh sẽ giúp cơ thể tái tạo những tế bào, mô, cơ quan bị tổn thương hoặc tiêu diệt bởi các tác nhân trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống chọi lại với bệnh tật.


💝Hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến thần kinh:
💊 Bệnh đa xơ cứng: Sau một thời gian sử dụng tăng sinh tế bào gốc, độ cứng cơ của một số bệnh nhân giảm đáng kể, các động tác được cải thiện nhiều, các cơn đau cơ giảm, phối hợp vận động tốt hơn, có những người chỉ dùng xe lăn nhưng sau 3 tháng họ có thể đi lại với khung tập đi.
💊 Bệnh não: Dưới tác dụng của tăng sinh tế bào gốc, số lượng tế bào não tăng lên, các kết nối giữa các tế bào thần kinh trở nên mạnh mẽ hơn, sự phối hợp vận động được cải thiện, sự phát triển của trí tuệ tăng, các rối loạn tâm thần được cải thiện, chứng động kinh giảm.
💊 Bệnh Parkinson: Với phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, các tế bào gốc giúp tái tạo các tế bào thần kinh sản xuất ra dopamine, cải thiện chứng rung đối với các bệnh nhân Parkinson.


💝 Hỗ trợ các bệnh nhân bỏng:
💊 Bệnh nhân bỏng: tăng sinh tế bào gốc rất hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị các vết thương do bỏng gây nên. Qua lưu thông máu, các tế bào gốc kịp thời đến vết thương để thay thế cho các tế bào đã bị hủy hoại. Việc sử dụng sản phẩm kịp thời trong nhiều trường hợp có thể thay thế cho việc cấy ghép da.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *