Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh đơn giản và hiệu quả

🎯 Tế bào gốc có khả năng phục hồi, làm mới và thay thế các mô bị hư tổn và già cỗi, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong y học. Nhưng theo quy luật tự nhiên, tế bào gốc cũng sẽ giảm số lượng nhanh chóng theo thời gian và độ tuổi, khi con người mới sinh ra có 100% lượng tế bào gốc, khi 18 còn khoảng 45% và khi 30 tuổi chỉ còn khoảng 25%. Đó chính là quá trình lão hóa. Số lượng tế bào gốc giảm dẫn đến sự tái tạo không còn vận hành đúng quy trình, chức năng của toàn bộ các cơ quan đều giảm. Vì vậy, tăng sinh tế bào gốc là hành động cần thiết để duy trì sức khỏe & đảm bảo sự hoạt động của các chức năng trong cơ thể.

tăng sinh tế bào gốc nội sinh

💊 Một số giáo sư và chuyên gia hàng đầu của Hungary đã công bố nghiên cứu thành công hỗn hợp chất giúp kích thích tủy xương giải phóng nhiều hơn tế bào gốc vào trong máu, làm tăng sinh số lượng tế bào gốc trong máu một cách tự nhiên và an toàn. Hỗn hợp chất này có trong sản phẩm Olimpiq SXC 250%, được sản xuất dưới dạng viên nang tại Hungary và được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tổng công ty Dược Việt Nam – CTCP (VINAPHARM).


Theo các chuyên gia về tế bào gốc, Olimpiq sxc 250% là giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *